BÀI VIẾT

Hướng dẫn nạp game Cửu Âm Chân Kinh Mobile giá rẻ, uy tín

11/09/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Bạn đang tìm cách nạp game Cửu Âm Chân Kinh Mobile giá rẻ,uy tín, chiết khấu cao nhưng không biết nạp như thế nào cũng như địa chỉ nạp game. Bài viết dưới đây, muathegosu.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi nạp game Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Những thông tin cần biết về game Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là tựa game kiếm hiệp 3D của NPH Gosu mới ra mắt hồi cuối tháng 5/2021. Khi tham gia vào Cửu Âm Chân Kinh, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật trong game và thực hiện nhiệm vụ. Để có thể nâng cấp nhân vật, trang bị vũ khí,... người chơi cần có vàng khóa. Các game thủ có thể nhận Vàng bằng cách làm nhiệm vụ hoặc quy đổi từ đồng Gosu sang vàng.

Hiện nay, các cách nạp Gosu phổ biến mà các game thủ có thể thực hiện như: sử dụng thẻ game Gosu, nạp Gosu bằng thẻ ngân hàng, sử dụng thẻ Gate để đổi Gosu,... Các cách nạp tiền trên đều có những điểm nổi bật riêng biệt. Thế nhưng, hình thức đem đến cho người chơi nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu cao nhất chính là nạp Gosu bằng thẻ game. Chính vì thế, để nap game cuu am chan kinh gia re, bạn cần tìm mua thẻ game tại những địa chỉ bán thẻ game online giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao. Một trong những địa chỉ mua thẻ game giá rẻ được nhiều người biết đến chính là website muathegosu.com

Tại muathegosu.com, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gate có các mệnh giá từ 10k đến 5.000k và mức chiết khấu cho mỗi giao dịch lên đến 5%. Còn đối với thẻ Gosu, bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch và đầy đủ mệnh giá từ 10k đến 1.000k. Thật là hời phải không nào? Truy cập webiste để mua thẻ game ngay.

Với mỗi mệnh giá khi nạp vào game bạn sẽ nhận được một số lượng Gosu tương ứng. Bảng quy đổi Gosu theo mệnh giá thẻ Gosu.

tỷ lệ chuyển đổi thẻ gosu

Đối với thẻ Gate và VTC game khi quy đổi sang Gosu cũng sẽ nhận được mức Gosu tương ứng. Bảng dưới đây là tỷ lệ quy đổi.

tỷ lệ chuyển đổi thẻ vtc, thẻ gate

Có thể thấy, nạp Gosu bằng thẻ game Gosu đem đến cho người chơi nhiều ưu đãi hơn cả. Truy cập ngay website muathegosu.com để mua thẻ Gosu giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ gosu giá rẻ

Lý do nên mua thẻ nạp game Cửu Âm Chân Kinh tại website muathegosu.com

  • muathegosu.com là một trong những đại lý cung cấp thẻ game uy tín, có chiết khấu cao nhất hiện nay. Khi mua thẻ game online tại đây, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gosu với mức chiết khấu lên đến 5%. 

  • Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Gosu mọi lúc, mọi nơi mà không còn bị các vấn đề về địa lý, thời gian cản trở. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mua thẻ Gosu.

  • muathegosu.com cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của bạn từ đăng ký tài khoản đến thông tin giao dịch.

  • Bạn sẽ nhận được mã thẻ game Gosu chỉ chưa đến 1 phút.

  • Kho thẻ game phong phú đa dạng với đầy đủ các mệnh giá từ 10k đến 1.000k. Bên cạnh đó là sự đa dạng thẻ game của các NPH khác như: FuncardZingGateGarenaAppotaSohaCarotVcoinScoin, Viettel, Vina, Mobifone.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn tuyệt đối- đây chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất của nhà cung cấp dịch vụ mà ít website nào có thể làm được.

  • Hình thức thanh toán phù hợp với mọi đối tượng người chơi như: sử dụng ATM - ví điện tử để mua thẻ Gosuđổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gosu,....

Truy cập website để mua thẻ Gosu giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ gosu giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ tại website muathegosu.com

Để có thể thực hiện giao dịch nạp thẻ Gosu tại muathegosu.com, bạn cần sử dụng những thiết bị kết nối internet như: Smartphone, máy tính bảng, laptop,... để thực hiện các giao dịch trao đổi thẻ Gosu online. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muathegosu.com/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gosu online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại: Viettel, Vina, Mobi,... hoặc thẻ game các NPH: Gate, Zing, Vcoin,....

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Gosu online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ gosu giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục lịch sử giao dịch > thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gosu giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập website để thực hiện giao dịch

mua thẻ gosu giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Cửu Âm Chân Kinh đơn giản, chi tiết

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì người chơi cần nạp trực tiếp trên website https://pay.gosu.vn/. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp thẻ bạn đọc theo dõi để thực hiện đúng các bước nha.

Bước 1: Bạn vào trang chủ GosuĐăng nhập tài khoản GOSU. Ngoài ra bạn có thể đăng nhập với tài khoản Facebook, Gmail hoặc DUO.

Chọn Nạp GOSU.

đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn hình thức nạp bằng thẻ cào > nhấn tiếp theo

nạp bằng thẻ Gosu

Bước 3: Chọn thẻ Gosu. Sau đó điền đầy đủ các thông tin, chọn loại thẻ, số seri, mã pin điền mã xác nhận và nhấn Nạp là thành công.

chọn thẻ gosu

Bước 4: Quay lại trang chủ > chọn game “ Cửu Âm Chân Kinh Mobile" .Chọn máy chủ và tên nhân vật, gói nạp > xác nhận thanh toán

nạp game cửu âm chân kinh

Bảng Quy đổi Vàng từ Gosu

Gosu

Gói vàng

180 Gosu

80 vàng

450 Gosu

200 vàng

900 Gosu

400 vàng

1.800 Gosu

800 vàng

4.500 Gosu

2,000 vàng

9.000 Gosu

4,000 vàng

18.000 Gosu

8,000 vàng

44.000 Gosu

20,000 vàng

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ game trên website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Gosu vào game giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ gosu giá rẻ

Muathegosu.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GOSU an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi card điện thoại sang thẻ Gosu

Thẻ Gosu là gì? Mua thẻ Gosu ở đâu?

Hướng dẫn cách mua thẻ game Gosu

Nạp thẻ Gosu với chiết khấu cao, uy tín, an toàn