BÀI VIẾT

Hướng dẫn nạp game Mật Mã GaiA giá rẻ, chiết khấu cao

06/12/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Hướng dẫn nạp game Mật Mã GaiA giá rẻ, uy tín, hấp dẫn dành cho các anh em game thủ. Theo dõi bài viết dưới đây, muathegosu.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cũng như các nạp game Mật Mã GaiA nhanh nhất, chính xác nhất.

Những thông tin cần biết khi nạp game Mật Mã GaiA

Mật Mã GaiA là tựa game mới của NPH Gzone, đây là tựa game nhập vai với đồ họa sắc nét, lối chơi hấp dẫn trong bối cảnh thế giới huyền ảo. Để sở hữu các vật phẩm, trang bị quý giá trong game, ngoài cách nhập code Mật Mã GAIA, người chơi có thể nạp KNB để mua vật phẩm trong cửa hàng. Nạp game Mật Mã GaiA người chơi có thể nạp trực tiếp qua cổng thanh toán Gzone.

Cách nạp game Mật Mã GaiA thông qua cổng thanh toán Gzone, người chơi sẽ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất. Hơn nữa, các hình thức thanh toán tại cổng thanh toán của NPH Gzone rất đa dạng, người chơi có thể nạp game bằng: thẻ Vcoin, thẻ Gosu, thẻ Gate, thẻ ngân hàng, ví Momo,.... 

Cách nạp game Mật Mã GaiA giá rẻ, được nhiều game thủ ưa chuộng chính là sử dụng thẻ game. Bởi hình thức này phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đang sinh sống ở khắp mọi miền tổ quốc. Do đó, nạp game Mật Mã GaiA giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ game Vcoin, thẻ Gate, thẻ Gosu tại những địa điểm bán thẻ game uy tín, có mức chiết khấu hấp dẫn. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, nhu cầu mua thẻ game online ngày càng tăng. Nhiều người không biết nên mua thẻ game online tại địa chỉ nào sao cho giá rẻ, uy tín và an toàn. Nhận thấy nhu cầu mua thẻ game Gate, Vcoin, thẻ Gosu của các anh em game thủ ngày càng tăng, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người website bán thẻ game giá rẻ, uy tín, an toàn - đó chính là website muathegosu.com.

Đây là website bán thẻ game giá rẻ, an toàn. Tại website bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game với mức chiết khấu lên đến 18%.

Truy cập ngay website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ gosu giá rẻ

Lý do mua thẻ game tại muathegosu.com

Địa chỉ bán thẻ nạp game Mật Mã GaiA giá rẻ, được nhiều anh em game thủ ưa chuộng nhất hiện nay chính là website muathegosu.com

- Shop MUATHEGOSU cung cấp đa dạng các loại thẻ game đang có trên thị trường. Không chỉ bán thẻ Gatethẻ Vcoin, website còn bán thẻ game của các NPH khác như: GarenaZingFuncardCarotSohaAppotaScoinGosu. Bên cạnh đó, website còn bán thẻ điện thoại các nhà mạng: Vina, Viettel, Mobi. 

- Khi mua thẻ game tại muathegosu.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tửđổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Vcoin bằng thẻ gamemua thẻ Gosu bằng thẻ ATMđổi thẻ Gosu từ thẻ cào,...

Tại shop MUATHEGOSU, có bán thẻ Vcoin với đầy đủ mệnh giá từ thẻ Vcoin 10k, thẻ Vcoin 20k, thẻ Vcoin 50k,... đến thẻ Vcoin 1 triệu. Thẻ Gate với các mệnh giá từ thấp đến cao, từ thẻ Gate mệnh giá 10k, thẻ Gate 20k, thẻ Gate 50k,.... đến thẻ Gate mệnh giá 5 triệu. Thẻ Gosu với các mệnh giá từ 10k đến 1 triệu. 

muathegosu.com có bán đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

muathegosu.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate, Vcoin, Gosu lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích. 

mua thẻ gosu giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ tại website muathegosu.com

Để có thể thực hiện giao dịch nạp thẻ Gosu tại muathegosu.com, bạn cần sử dụng những thiết bị kết nối internet như: Smartphone, máy tính bảng, laptop,... để thực hiện các giao dịch trao đổi thẻ Gosu online. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muathegosu.com/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gosu online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại: Viettel, Vina, Mobi,... hoặc thẻ game các NPH: Gate, Zing, Vcoin,....

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Gosu online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ gosu giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục lịch sử giao dịch > thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gosu giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập website để thực hiện giao dịch

mua thẻ gosu giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Mật Mã GaiA nhanh chóng, chính xác

Để có kim cương trong game, người chơi cần nạp ví Gcoin. Các bước nạp ví Gcoin như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang nạp thẻ Gcoin > Đăng nhập tài khoản game.

đăng nhập tài khoản game

Bước 2: Chọn Nạp tiền > Chọn Nạp Gcoin.

chọn nạp tiền

Bước 3: Chọn gói nạp.

chọn gói nạp gcoin

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ game.

chọn thanh toán bằng thẻ game

Nhập số serial và mã thẻ > Nhấn Nạp.

nhập số serial

Sau khi đã nạp thành công ví Gcoin. Người chơi quy đổi ra kim cương với tỷ lệ như sau:

tỷ lệ quy đổi kim cương

Nạp game Mật Mã GaiA thông qua các bước sau:

- Chọn server.

chọn server

Chọn nhân vật > Nhấn Nạp tiền.

chọn nhân vật

- Chọn gói nạp và xác nhận thanh toán.

chọn gói nạp và nhấn xác nhận

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn nạp game Mật Mã GAIA đơn giản, bạn có thể nạp game trên điện thoại hoặc máy tính dễ dàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Chúc các bạn thành công!

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Truy cập website muathegosu.com để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ gosu giá rẻ

Muathegosu.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GOSU an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi card điện thoại sang thẻ Gosu

Thẻ Gosu là gì? Mua thẻ Gosu ở đâu?

Hướng dẫn cách mua thẻ game Gosu

Nạp thẻ Gosu với chiết khấu cao, uy tín, an toàn