BÀI VIẾT

Đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game tại muathegosu.com

02/07/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Thẻ Zing hay được biết đến Zing Xu là thẻ game dùng để nạp vào các tựa game nổi tiếng của NPH Vinagame như: Kiếm Thế 2, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Zing Me, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, COD Mobile,... Bạn có thể mua thẻ Zing ở trên thị trường với hai loại là: thẻ điện tử và thẻ giấy. Tại muathegosu.com, đang bán thẻ Zing với đầy đủ mệnh giá từ 10k đến 2.000k với mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch.

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ Zing online ngày càng tăng, vì vậy có rất nhiều địa chỉ cung cấp thẻ zing online mọc lên. Do đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng cho mình một địa chỉ bán thẻ zing uy tín. Giới thiệu với bạn website bán zing xu thời gian gần đây được nhiều người ưa chuộng là muathegosu.com. Tại website muathegosu.com bạn dễ dàng mua thẻ Zing bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thanh toán bằng ATM, ví điện tử, đổi thẻ cào sang thẻ zing. Cách mua thẻ Zing bằng đổi thẻ cào đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và phù hợp với mọi đối tượng. Cùng theo dõi cách mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ cào tại website muathegosu.com nhé.

đổi thẻ cào mua thẻ zing

Mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ game Gate, Vcoin, Garena

Tại website muathegosu.com, bạn có thể sử dụng thẻ nạp game như: Gate, Garena, Vcoin để đổi sang thẻ Zing. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing từ các thẻ nạp game khác.

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Gate

Bước 1: Đăng nhập website

Bạn truy cập vào muathegosu.com sau đó đăng nhập vào website. Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân, hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập. 

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền” để tiến hành cách đổi thẻ Gate từ thẻ Zing. Chọn thẻ Gate, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate sang thẻ zing

Tại muathegosu.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Đổi thẻ

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn quay lại “Trang chủ" và tiến hành mua thẻ Zing từ đổi thẻ Gate

Chọn thẻ Zing, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

mua thẻ zing

Đổi thẻ Zing từ thẻ Gate thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Zing tại đây.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Zing từ các thẻ game khác như: Garena, Vcoin

Tương tự như cách đổi thẻ Zing từ thẻ Gate, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ Zing với các NPH game khác như: Garena, Vcoin tại muathegosu.com. Chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với đổi thẻ Vcoin sang thẻ Zing, chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập ngay website để đổi thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại mua thẻ Zing

Thẻ điện thoại là là vật rất phổ biến trong xã hội hiện nay và có thể kiếm ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều kiếm được một cách dễ dàng. Sau đây muathegosu.com xin giới thiệu các cách mua thẻ zing online bằng card điện thoại một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

Cách mua thẻ Zing bằng thẻ Viettel

Để mua thẻ zing bằng thẻ cào viettel tại trang web muathegosu.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ:

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền” để tiến hành cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel. Chọn Viettel, chọn đúng mệnh giá, nhập mã số, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ viettel sang thẻ zing

Tại muathegosu.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá Viettel từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi nạp thẻ thành công. Truy cập https://muathegosu.com để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 5%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 95K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá thẻ mua.

- Chọn số lượng thẻ muốn mua.

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán.

mua thẻ zing

- Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua, truy cập vào đường link sau: https://muathegosu.com/mua-the/log

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Zing thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Zing bằng cách đổi card Viettel ngay tại đây.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Đổi thẻ Zing bằng card điện thoại các nhà mạng Vina, Mobi

Tương tự như cách đổi thẻ Zing từ card Viettel, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ Zing này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại website. 

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Cách đổi card điện thoại sang thẻ Zing thật đơn giản phải không?

Đặc biệt với đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Zing chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Thực hiện giao dịch ngay.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Lý do nên đổi thẻ Zing tại website muathegosu.com

địa chỉ bán thẻ zing

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua thẻ Zing giá rẻ thì chắc chắn không thể bỏ qua website muathegosu.com bởi những lý do sau:

  • Đây là website không chỉ được nhiều người tin tưởng mà còn được các streamer, youtuber nổi tiếng review. Mỗi ngày, tại website thực hiện 10.000+ giao dịch mua bán thẻ game trên khắp cả nước. 

  • Khi mua thẻ Zing online, giá cả luôn là điều mà các game thủ quan tâm. Khi mua thẻ game Zing online tại đây, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 5% mà không nơi nào trên thị trường đáp ứng được.

  • Giao dịch nhanh là điều mà các game thủ đã quyết định chọn lựa website muathegosu.com. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc trên máy tính bạn đã có thể mua được thẻ game Zing trong tích tắc rồi.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/24h, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, dù bạn ở bất kỳ đâu. Hệ thống bảo mật 3 lớp, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn đều được bảo mật tuyệt đối. 

  • Không chỉ bán thẻ Zing online, tại muathegosu.com bạn có thể mua được các loại thẻ game khác như: FunCard, Scoin, AppotaCarot, Vcoin, Gate, Garena, Soha,... hay thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Bên cạnh đó, hình thức thanh toán quá trình trao đổi thẻ Zing cũng vô cùng đa dạng như: mua thẻ bằng ATM, đổi thẻ Zing bằng card điện thoại,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của game thủ.

  • Bên cạnh việc mua thẻ Zing online với giá rẻ nhất thị trường, bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều thứ như: thời gian đi lại, chi phí di chuyển,... Thật hời phải không nào? Truy cập ngay muathegosu.com để hưởng những ưu đãi này nào!

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây là hướng dẫn các mua thẻ Zing bằng đổi thẻ cào. Chúng tôi cam kết đây là đơn vị bán thẻ Zing rẻ nhất thị trường hiện nay. Những giá trị mà chúng tôi đem đến sẽ khiến bạn phải “WOW" lên vì vui sướng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay muathegosu.com để thực hiện các giao dịch trao đổi thẻ game. Chúc các bạn giao dịch thành công!

đổi thẻ zing từ thẻ cào

Muathegosu.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GOSU an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi card điện thoại sang thẻ Gosu

Thẻ Gosu là gì? Mua thẻ Gosu ở đâu?

Hướng dẫn cách mua thẻ game Gosu

Nạp thẻ Gosu với chiết khấu cao, uy tín, an toàn