BÀI VIẾT

Hướng dẫn đổi thẻ Garena giá rẻ tại website muathegosu.com

30/06/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Garena card hay thẻ sò không còn xa lạ với những người chơi nhiều game trực tuyến. Đây chính là thẻ do nhà ra mắt garena sản xuất và phân bổ ra thị trường với mục tiêu nạp vào các trò chơi nổi tiếng: Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 3, Liên quân mobile,…

Công việc bận rộn, dịch bệnh, thời tiết,... làm nhu cầu mua thẻ Garena online ngày một tăng cao. Mua Garena card trực tuyến có khả năng được thực hành bằng mọi cách: mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại các nhà mạng, mua Garena bằng ví, nạp thẻ Garena bằng sms Viettel, đổi thẻ Garena bằng thẻ chơi game khác,.... Mỗi cách đều có những ưu khuyết điểm riêng. Tuy vậy, các gamer ở thời điểm hiện tại rất ưa thích cách thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena. Cùng muathegosu.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên đổi thẻ cào sang thẻ Garena?

đổi thẻ cào mua thẻ garena

Mua thẻ Garena từ thẻ cào thực tế là cách thức đổi thẻ cào sang card Garena. Để thực hiện cách mua này, bạn phải dùng thẻ cào mobile hoặc game card. Hai loại thẻ này đều mang mã thẻ và số serial.

Ở thời điểm hiện tại, các gamer rất dễ dàng để mua thẻ sò trên các group về game. Nhưng, đông đảo người chơi game đã bị lừa mất tiền trong lúc mua thẻ như: mua game card hết hạn, giá quá cao. Bởi vì thế, cách mua thẻ Garena này không được chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng.

Chưa hết, lúc mua thẻ Garena qua các trang mạng trên internet đều chi trả bằng thẻ atm hoặc ví. Tuy vậy, không phải anh em người chơi game nào cũng có thẻ ngân hàng, đặc biệt là các gamer tuổi từ 15-18 hay đang sống ở vùng sâu, vùng xa. Thêm nữa, việc chi trả bằng thẻ atm qua mạng, khiến các gamer sợ trang web không uy tín cao sẽ làm lộ mất dữ liệu cá nhân. Chính vì thế, để nâng cấp tài khoản game của bản thân thì cách thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena rất được lòng anh em người chơi game.

Các người chơi game khả dụng thẻ cào phone các nhà mạng: Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifone hay những thẻ chơi game như: Zing, Gate, Vcoin,... đều có thể đổi sang thẻ Garena. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của cách đổi card Garena từ thẻ cào kể trên, thì bạn cũng cần cẩn thận tìm lựa chọn các địa chỉ đổi thẻ Garena, để tránh những trường hợp đáng tiếc kể. Thời gian gần đây, trên các diễn đàn về game đang review về một trang web mua thẻ Garena uy tín, chính là muathegosu.com. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ game tại website, bạn chỉ mất chưa đầy 3-5s là đã rinh ngay về một "em" thẻ.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập website ngay.

đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Đổi thẻ Garena từ game card Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: Zing, Vcoin, Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại muathegosu.com

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: muathegosu.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền”, " Nạp thẻ cào". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate sang thẻ garena

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ garena

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Zing, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Garena khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena

Hiện nay, tại website muathegosu.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Garena từ card mobile tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: muathegosu.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ viettel sang thẻ garena

Truy cập website để đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel ngay.

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ garena

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Garena từ card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Funcard một cách đơn giản, dễ dàng tại web muathegosu.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Garena chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập website để mua thẻ Garena ngay

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Lý do nên đổi thẻ Garena tại website muathegosu.com

địa chỉ mua thẻ garena

muathegosu.com đang càng lúc càng chiếm được niềm tin của đông đảo người chơi game bởi: 

- Đây chính là trang web nhận được niềm tin của mọi người mà lại được các streamer, youtuber đình đám review trong thời gian gần đây. Mỗi ngày, tại website thực hiện hơn 10.000 giao dịch mua bán thẻ

- Mua thẻ nạp để chơi game ở đây, bạn sẽ nhận được quyền lợi hơn so với cách mua truyền thống. Bạn sẽ nhận được thẻ Garena với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, lên đến 5% cho mỗi giao dịch.

- Bạn sẽ được đổi trả toàn thể thẻ nếu ghi nhận thẻ mình có bất cứ lỗi gì. Đội tư vấn viên, chăm sóc khách hàng nồng nhiệt, có nhiều năm kinh nghiệm trực 24/7, 365 ngày/năm nhằm trợ giúp bạn mọi thời điểm, mọi nơi .

- Tại muathegosu.com, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã nhiều khả năng tậu được thẻ chơi game bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, bạn có khả năng đăng nhập bằng bất cứ thiết bị di động nào chỉ cần có mạng.

- Ngoài cách thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena thì tại muathegosu.com bạn có thể mua thẻ Garena bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử.... Thêm vào đó, bạn cũng có khả năng mua thẻ nạp để chơi game của các NPH game khác: Funcard, card Gate, card Scoin, card Soha, card Zing, card Carot, card Appota, card Vcoin, card Gosu. Bạn cũng nhiều khả năng tậu được thẻ mobile của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào tại website muathegosu.com. Chúng tôi cam kết đây là đơn vị bán thẻ Garena rẻ nhất thị trường hiện nay. Những giá trị mà chúng tôi đem đến sẽ khiến bạn phải “WOW" lên vì vui sướng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay muathegosu.com để thực hiện các giao dịch trao đổi thẻ game. Chúc các bạn giao dịch thành công!

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Muathegosu.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GOSU an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi card điện thoại sang thẻ Gosu

Thẻ Gosu là gì? Mua thẻ Gosu ở đâu?

Hướng dẫn cách mua thẻ game Gosu

Nạp thẻ Gosu với chiết khấu cao, uy tín, an toàn