BÀI VIẾT

Hướng dẫn nạp game Biệt Đội 3Q giá rẻ, an toàn, nhanh chóng

16/09/2021 | Danh mục : Hướng dẫn

Hướng dẫn nạp game Biệt Đội 3Q giá rẻ, an toàn, nhanh chóng nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, muathegosu.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nạp game Biệt Đội 3Q.

Những thông tin cần biết về game Biệt Đội 3Q 

Biệt Đội 3Q là tựa game chiến thuật mới của NPH Gosu sắp cho ra mắt vào tháng 8 tới. Bên cạnh những thông tin nhận giftcode, cách chơi như thế nào, tính năng ra sao thì các game thủ cũng khá quan tâm đến việc nạp game Biệt Đội 3Q sao cho hiệu quả, giá rẻ.

Cũng giống như các tựa game khác của nhà Gosu, để nạp game Biệt Đội 3Q các game thủ cần quy đổi từ đồng Gosu sang KNB. Để có đồng Gosu, người chơi chỉ có thể sử dụng hình thức nạp tiền thông qua các cách sau: sử dụng thẻ game Gosu, dùng thẻ Gate, nạp Gosu bằng SMS, sử dụng thẻ tín dụng để nạp Gosu,...

Với mỗi cách nạp trên, bạn sẽ nhận được số Gosu tương ứng với giá trị nạp. Hiện nay, cách nạp Gosu đem lại nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu hấp dẫn nhất chính là nạp Gosu bằng thẻ game, tỷ lệ quy đổi có thể lên đến 10k = 105 Gosu. Chính vì thế, để có thể mua Gosu giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ game tại các shop bán thẻ game giá rẻ. Một trong những địa chỉ bán thẻ game giá rẻ được nhiều người biết đến chính là website muathegosu.com

Tại muathegosu.com, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Gosu có các mệnh giá từ 10k đến 1.000k và mức chiết khấu cho mỗi giao dịch lên đến 5%. Còn đối với thẻ Gate, bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch và đầy đủ mệnh giá từ 10k đến 5.000k. 

Với mỗi mệnh giá thẻ Gosu khi quy đổi sang đồng Gosu, bạn sẽ nhận được số Gosu theo bảng sau: 

tỷ lệ quy đổi thẻ Gosu sang Gosu

Đối với thẻ Gate và VTC game khi quy đổi sang Gosu cũng sẽ nhận được mức Gosu tương ứng theo bảng dưới đây:

tỷ lệ quy đổi thẻ Gate, VTC sang Gosu

Truy cập ngay website để mua thẻ Gosu giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ gosu giá rẻ

Lý do nên mua thẻ Gosu tại website muathegosu.com

Gosu là thẻ game mới nên có rất ít địa điểm phân phối thẻ online. Do đó, các game thủ không biết nên mua thẻ Gosu giá rẻ ở đâu. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần truy cập website muathegosu.com. Mua thẻ Gosu tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như được mua thẻ game với mức chiết khấu lên đến 5%. Đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay mà không địa chỉ nào có được. 

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, giúp bạn dễ dàng mua sắm 24/7 mà không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian, không gian. Việc mua thẻ game online tiện lợi hơn so với việc mua thẻ cào giấy khi bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi tìm mua thẻ.

Tại muathegosu.com, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thẻ Gosu khi 100% đều là thẻ chính hãng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thẻ lậu, thẻ giả. muathegosu.com cung cấp cho người chơi đa dạng các phương thức thanh toán như: mua thẻ Gosu bằng thẻ ngân hàngđổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gosumua thẻ Gosu bằng đổi thẻ game. Bên cạnh đó là sự đa dạng thẻ game của các NPH khác như: FuncardZingGateGarenaAppotaCarotSohaVcoin, Viettel, Vina, Mobifone.

Truy cập ngay website để mua thẻ Gosu giá rẻ, chiết khấu cao.

 mua thẻ gosu giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ tại website muathegosu.com

Để có thể thực hiện giao dịch nạp thẻ Gosu tại muathegosu.com, bạn cần sử dụng những thiết bị kết nối internet như: Smartphone, máy tính bảng, laptop,... để thực hiện các giao dịch trao đổi thẻ Gosu online. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://muathegosu.com/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gosu online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại: Viettel, Vina, Mobi,... hoặc thẻ game các NPH: Gate, Zing, Vcoin,....

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Gosu online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ gosu giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục lịch sử giao dịch > thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gosu giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập website để thực hiện giao dịch

mua thẻ gosu giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Biệt Đội 3Q đơn giản, chi tiết

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì người chơi cần nạp trực tiếp trên website https://pay.gosu.vn/. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp thẻ bạn đọc theo dõi để thực hiện đúng các bước nha.

Bước 1: Bạn vào trang chủ Gosu và chọn Nạp GOSU. Đăng nhập tài khoản GOSU

chọn nạp gosu

Bước 2: Chọn hình thức nạp bằng thẻ cào > nhấn tiếp theo

chọn hình thức nạp thẻ cào

Bước 3: Sau đó điền đầy đủ các thông tin, chọn loại thẻ, số seri, mã pin điền mã xác nhận và nhấn Nạp là thành công.

chọn thẻ Gosu

Bước 4: Quay lại trang chủ > chọn game “ Biệt Đội 3Q"  Chọn máy chủ và tên nhân vật, gói nạp > xác nhận thanh toán

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Gosu vào game giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ gosu giá rẻ

Muathegosu.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GOSU an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi card điện thoại sang thẻ Gosu

Thẻ Gosu là gì? Mua thẻ Gosu ở đâu?

Hướng dẫn cách mua thẻ game Gosu

Nạp thẻ Gosu với chiết khấu cao, uy tín, an toàn